Tào lao về chuyện cô gái tham gia game show hẹn hò và đòi hỏi yêu cầu trên trời

post-title

Vừa qua một bạn nữ nào đó tham gia một game show hẹn hò nào đó đang náo động hết các mạng xã hội lên. Thật ra với xã hội hiện tại không chỉ có một mình bạn gái này có tư tưởng như vậy. Vậy cùng chém gió nhẹ nhàng.

Từ ngày xa xưa nào đó thì Đàn ông săn băn, Phụ nữ thì hái lượm. Vì sức khoẻ người đàn ông tốt hơn Phụ nữ. Người đàn ông trở thành trụ cột gia đình. Vì vậy mà chế độ Phụ Hệ lên ngồi, Đàn ông làm chủ gia đình. (Thật ra ở một số nơi thì theo chế độ Mẫu Hệ nhưng mà tui nói về Việt Nam đi, bỏ qua nước ngoài nha). Phụ nữ bị buộc chặt vào các quy củ hà khắc là cái gì là Công Dung Ngôn Hạnh thì phải.

Nhưng mà xã hội phát triền bình đẳng Nam Nữ, nên việc Phụ nữ có thể làm những việc mình thích. Nhưng mà dạo này mấy cái "Nữ Quyền". Rồi khiến cho một số cô giá tự cho mình cái quyền được đè đầu đàn ông và cho đó là "Bình Đẳng". 

Rất nhiều bạn nói rằng bạn nữ này tham tiền, nói chung là thế này.

nu-quyen-vietnam
 

Thứ nhất, không chỉ riêng phụ nữ, đàn ông cũng thích tiền, ai cũng thích tiền và số phụ nữ cần kiếm một người chồng giàu nó nhiều như số đàn ông kiếm vợ giàu vậy. Vậy nên việc thích tiền ai cũng thích không riêng gì phụ nữ. Tính ra thì đàn ông còn thích hơn. Ai mà chẳng thích tiền. Chảng riêng gì Việt Nam nếu bạn có coi một số cắt cảnh của vài chương trình hẹn hò ở Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc.... nói chung là các quốc gia Châu Á, thì mấy cô gái như này không thiếu.

Thứ hai, việc mà bạn nữ bị bàn tán trên mạng xã hội thật sự không phải là do bạn đó thích tiền mà là do thái độ. Bạn cần một người đàn ông giàu đem tất cả đến cho bạn, nhưng bạn nữ đó thì.... Việc kiếm một người bạn đời với nhau nó là sự chia sẻ giữa hai bên với nhau, nếu bạn chỉ nhận nhưng không cho đi. thì sớm muộn gì thì cũng chẳng đến được với nhau. Bạn chỉ giống như một con đỉa, hút máu được một lúc rồi cũng bị vứt đi mà thôi.

Thứ ba, phụ nữ ngày nay rất giỏi họ luôn tự chủ về mọi thứ của bản thân và xã hội ngày nay ở chính Việt Nam này Phụ nữ hoàn toàn bình đẳng. Họ có thể đi làm việc họ thích, họ tài giỏi kiếm tiền giỏi và họ còn chẳng thèm cần đàn ông đem gì đến cho mình. Rõ ràng là Phụ Nữ có thể tự kiếm tiền giống đàn ông.

Vậy nên bạn nữ này thích một người đàn ông giàu chẳng có gì là sai. Cái sai chính là cách mà bạn nói chuyện đúng hơn là cái thái độ của bạn. Một người đàn ông họ luôn thích được người yêu nấu cho mình ăn. Họ luôn thích người phụ nữ của mình dịu dàng nhất là người đàn ông có tiền. Không phải nói như vậy là Phụ nữ phải làm những việc trên. Đó là mình đang nói "Thích". Đàn ông cũng biết nấu ăn vậy, chúng tôi cũng có thể nấu cho các bạn nữ ăn. Các bạn nữ có thích được người yêu mình nấu cho mình ăn không. Ai cũng vậy Đan ông hay Phụ nữ, chung quy chỉ là giới tính của "Con Người". Vậy nên ai cũng bình đẳng và như nhau. 

Vậy nên mây tầng nào sẽ gặp mây tầng đó. Đàn ông hay Phụ nữ họ đề cần người còn lại quan tâm và chia sẻ với nhau, Vậy nên Bạn nữ bị chửi là đúng vaiz lozzz rồi nên thôi không có gì để nói nữa.

Vậy nha.

icon Subscribe

to Our Newsletter